Ngày hội tư vấn việc làm – Đại Học Y khoa Vinh lần thứ 8

lia hoichoYkhoaVinh result24

 

Nằm trong chương trình này, ngày 4/7 và 10/7/2020 vừa qua, LIA và Trường Đại học Y khoa Vinh đã tiến hành tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp nhằm mang tới cơ hội học tập, làm việc và định cư lâu dài trên nước Đức cho các bạn sinh viên trường Đại học Y khoa Vinh.
lia hoichoYkhoaVinh result20

Buổi hội thảo có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Lan – đại diện ban giám đốc công ty LIA cùng các đại biểu và gần 300 sinh viên năm cuối khoa điều dưỡng của trường Đại học Y khoa Vinh.

Đại diện Tổ chức Giáo dục Quốc tế LIA, chị Nguyễn Thùy Dung – Chuyên viên tư vấn cho biết: ‘’ Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức là chương trình độc quyền của LIA dành cho điều dưỡng viên đã tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học ngành điều dưỡng đa khoa hoặc trung cấp y sĩ đa khoa tại Việt Nam và có nhu cầu lấy bằng điều dưỡng quốc tế để làm việc tại Đức nói riêng hoặc nước ngoài nói chung. Đội ngũ của chúng tôi, với sự quan tâm tận tình luôn đồng hành để giúp các học viên xây dựng một nền tảng cơ bản cho việc hòa nhập vào cuộc sống và công việc sau này tại nước Đức. Tới nay, chúng tôi đã đưa các học viên của mình tới các cơ sở y tế ở các tiểu bang nước Đức, trong đó có thể kể đến Hamburg, Bremen, Berlin, Niedersachsen và Schleswig-Holstein.’’
Đến với buổi hội thảo, các bạn đã tìm hiểu được chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng tại LIA, điểm khác biệt giữa LIA và những công ty khác về mức lương, đãi ngộ, sự chăm sóc… mà không có một đơn vị nào làm được.

Tại đây LIA cũng đã giải đáp được rất nhiều những câu hỏi thắc mắc về chương trình như: chương trình học tiếng Đức tại LIA, sự chăm sóc học viên sau khi sang Đức, mức lương trong thời gian học và thực hành nghề điều dưỡng, mức lương sau khi tốt nghiệp, v.v… và những cam kết của Công ty LIA đem lại cho học viên.
Dưới đây là những hình ảnh của buổi chia sẻ của LIA tại hội trường thư viện Đại học Y khoa Vinh. Hãy cùng LIA theo dõi những hình ảnh này nhé:

lia hoichoYkhoaVinh result30

lia hoichoYkhoaVinh result19

lia hoichoYkhoaVinh result7

lia hoichoYkhoaVinh result23

lia hoichoYkhoaVinh result29

106275271 3562327577129947 1350622341376492455 o

lia hoichoYkhoaVinh result21

lia hoichoYkhoaVinh result27(1)

 

 

 

Xu hướng hội nhập toàn cầu hóa là điều kiện để các quốc gia hợp tác và phát triển trên nhiều lĩnh vực, theo đó, các bạn trẻ đang theo đuổi ngành Điều Dưỡng ở Việt Nam luôn có cơ hội để thử sức, bứt phá và phát triển sự nghiệp bền vững tại CHLB Đức. Cơ hội cầm bằng Điều Dưỡng quốc tế trên tay với mức thu nhập hấp dẫn ngay trong quá trình học, tại sao bạn chưa nắm bắt cơ hội tuyệt vời này?

Điều kiện tham gia chương trình chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức tại LIA:

 • Tuổi từ đủ 18 đến 32
 • Tốt nghiệp Hệ Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Điều Dưỡng
 • Chưa kết hôn và chưa có con. Tuy nhiên nếu điều dưỡng viên đã kết hôn hoặc có con thì LIA vẫn sẽ xem xét và đánh giá từng trường hợp cụ thể để tìm cách giúp khách hàng thực hiện mong muốn của mình trong khả năng cho phép.
 • Chưa từng bị Đại sứ quán từ chối thị thực. Trong trường hợp điều dưỡng viên đã từng bị đánh rớt thị thực do tự nộp hồ sơ hoặc thông qua các trung tâm khác thì LIA vẫn sẽ xét duyệt tình huống của từng khách hàng một cách kỹ lưỡng và chỉ ký hợp đồng khi công ty có thể tự tin xin được thị thực.
 • Không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt.
 • Đủ sức khỏe để đi làm việc và không mắc các bệnh truyền nhiễm theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam và Đức.

 

Ưu điểm của chương trình “Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức”

 

 1. Rút ngắn thời gian học tập tại Đức còn 6 tháng – 12 tháng
 2. Miễn học phí chuyên ngành tại Đức
 3. Miễn chứng minh tài chính
 4. Mức lương được nhận trong khi học nghề tối thiểu từ 2,000 Euro (~ 52 triệu đồng) trước thuế
 5. Mức lương sau tốt nghiệp từ 2,500 – 3,200 Euro (~ 65-83 triệu đồng) trước thuế
 6. Bằng tốt nghiệp KRANKENPFLEGE tương đương với bằng cao đẳng điều dưỡng đa khoa hoặc y tá được quốc tế công nhận và tùy chọn làm việc tại bệnh viện hoặc viện dưỡng lão
 7. Cơ hội đạt mức lương lên đến trên 4,000 Euro/ tháng (~ hơn 100 triệu) trước thuế khi thăng tiến lên quản lý điều dưỡng

Để biết thêm thông tin về nghề điều dưỡng tại Đức cũng như chương trình học tiếng Đức phục vụ du học nghề, các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh có thể liên hệ Công ty LIA để được tư vấn và giải đáp cụ thể.
**************************************************

Công ty TNHH Hoạt động Quốc tế Hàng đầu – LIA

Địa chỉ: số 4, ngõ 181, Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: lia.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/lia.vietnam/

Hotline: 098.668.5400

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

Lorem initius…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!