LIA tổ chức thành công buổi Hội thảo tại trường Đại học Y khoa Vinh

Hoi thao LIA Vinh 2

 

Du học nghề điều dưỡng tại Đức hiện nay đang là một nghề rất hot. So với các nghề khác như du lịch, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, cơ khí, v.v… thì nghề điều dưỡng có mức lương cao hơn và có cơ hội định cư tại Đức lâu dài. Chính vì vậy, các bạn học sinh, sinh viên rất quan tâm đến chương trình du học nghề này.

Công ty LIA là đơn vị uy tín đã triển khai thành công việc đưa nguồn nhân lực nghề điều dưỡng chất lượng đến với nước Đức xinh đẹp. Công ty cũng luôn luôn cập nhật những chính sách mới nhất của nhà nước Đức để đem tới cho các bạn sinh viên quan tâm.

Vào ngày 07/06/2019, Công ty LIA đã tổ chức hội thảo thành công tại Trường Đại học Y Khoa Vinh. Hội thảo đã thu hút gần 300 bạn sinh viên tham gia.

Tại Hội thảo, các bạn đã được nghe ưu điểm vượt trội của Công ty LIA so với các công ty khác trong lĩnh vực du học nghề điều dưỡng Đức. Đặc biệt, học viên của Công ty LIA đã được các đối tác uy tín tại Đức công nhận trình độ chuyên môn, luôn chào đón và nhận được mức lương cao nhất trên thị trường hiện tại.

Các bạn sinh viên cũng đưa ra rất nhiều câu hỏi như: chương trình học tiếng Đức tại LIA, sự chăm sóc học viên sau khi sang Đức, mức lương trong thời gian học và thực hành nghề điều dưỡng, mức lương sau khi tốt nghiệp, v.v… và những cam kết của Công ty LIA đem lại cho học viên. Tại đây, các bạn đã được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể, chi tiết.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Hội thảo của Công ty LIA tổ chức tại Trường Đại học Y Khoa Vinh vào ngày 07/06/2019 vừa qua.

Công ty LIA tổ chức Hội thảo tại Đại học Y Khoa Vinh

Các bạn sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh tham gia Hội thảo du học nghề điều dưỡng cùng LIA

lia to chuc thnh cng buoi hoi thao tai truong dai hoc y khoa vinh 861 1
Công ty LIA rất tự hào vì được Nhà trường và các bạn sinh viên tin tưởng

Đội ngũ của LIA đã có mặt tại Trường ĐH Y Khoa Vinh

 LIA có mặt tại Trường Đại học Y khoa Vinh từ sớm để chuẩn bị Hội thảo

Để biết thêm thông tin về nghề điều dưỡng tại Đức cũng như chương trình học tiếng Đức phục vụ du học nghề, các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh có thể liên hệ Công ty LIA để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

Công ty TNHH Hoạt động Quốc tế Hàng đầu – LIA

Địa chỉ: 89 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: lia.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/lia.vietnam/

Hotline: 098.668.5400

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!