LIA chăm sóc học viên Điều dưỡng

 

Công ty LIA (Công ty TNHH Hoạt động Quốc tế Hàng đầu) có chức năng tư vấn, đồng hành và hỗ trợ những người trẻ có trình độ từ Việt Nam trong việc hoàn thành giáo dục điều dưỡng tại Đức. Mục đích chính là cho phép người học nghề điều dưỡng Việt Nam ở Đức có một nền giáo dục nghề nghiệp tốt và mặt khác, đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở chăm sóc của Đức những người lao động có tay nghề cao. Một tình huống đôi bên cùng có lợi!

LIA được thành lập bởi một đội ngũ năng động tại Việt Nam và Đức. Nhân viên của chúng tôi, bao gồm các kỹ sư, nhà khoa học tự nhiên, giáo viên và học giả người Đức có kỹ năng chuyên nghiệp, chăm sóc sinh viên của chúng tôi trong tất cả các vấn đề cả ở Việt Nam và sau đó tại Đức. Họ được đặc trưng bởi rất nhiều cống hiến và nhiều năm kinh nghiệm tư vấn.

Những người học việc được chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc sống và công việc tại Đức tại Trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi tại Việt Nam. Trung tâm ngoại ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng nhân viên điều dưỡng. Nhưng ở Đức, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các học viên của chúng tôi. Chúng tôi làm việc cùng với các đối tác có kinh nghiệm, những người cung cấp các khóa học định hướng và tiếng Đức chuyên sâu. Với sự giúp đỡ một cách chuyên nghiệp, chúng tôi tạo cơ sở cho sự hội nhập thành công và chuyên nghiệp ở Đức. Trong khi đó, chúng tôi cung cấp các học viên của chúng tôi cho các cơ sở chăm sóc nổi tiếng ở nhiều quốc gia liên bang của Cộng hòa Liên bang Đức, bao gồm ở Hamburg, Bremen, Berlin, Lower Sachsen và Schleswig-Holstein.

 

Chúng tôi cung cấp những gì cho các đối tác hợp tác của chúng tôi?

Tìm người Việt phù hợp với công việc điều dưỡng

Xin visa và chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết

Hội thảo chuẩn bị và hội nhập

Tư vấn cho người học việc, trường học và thực tập

Hỗ trợ và tổ chức các khóa học về chỗ ở và ngôn ngữ

Hỗ trợ câu hỏi bảo hiểm và giấy phép cư trú
 

Bạn cần hỗ trợ từ các hoạt động khác? Chúng tôi rất vui khi thảo luận về điều này trong một cuộc trò chuyện cá nhân.

Chương trình trong năm 2018 – 2019

Từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 1 năm 2019:

Thảo luận với các tổ chức tương ứng, chuẩn bị các trường học và hợp đồng đào tạo, xin visa và biên soạn cuối cùng các tài liệu cần thiết

Từ tháng 2 năm 2019 đến tháng 4 năm 2019:

Nhập cảnh của sinh viên Việt Nam tại Đức

Cho đến khi bắt đầu đào tạo:

Hoàn thành cấp độ ngôn ngữ B2

Tháng 8 năm 2019 đến tháng 10 năm 2019:

Bắt đầu đào tạo tại Đức, khóa học công nhận cho công nhân lành nghề ở Đức

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về LIA và hiểu thêm về các hoạt động của chúng tôi, Vui lòng truy cập Youtube (https://youtu.be/HVBRjkZzhJk) và Facebook (https://www.facebook.com/lia.vietnam/).

 

Công ty TNHH Hoạt động Quốc tế Hàng đầu – LIA

Địa chỉ: 89 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: lia.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/lia.vietnam/

Hotline: 098.668.5400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *