Học viên LIA đi dã ngoại nướng thịt tại Hamburg

Grill Hamburg 3

Hàng tháng, các du học sinh của LIA tại Đức đều có những hoạt động ngoại khóa vui vẻ. Đây vừa là dịp để các bạn trao đổi kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống, vừa giúp các bạn quên đi nỗi nhớ nhà.

Hiểu được nỗi niềm của các bạn du học sinh, phải xa quê hương để đi học tập và làm việc nơi xứ người, đội ngũ của LIA luôn luôn sát cánh cùng các bạn để động viên, giúp đỡ lẫn nhau, và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp tại đất nước Đức xa xôi.

Các hoạt động này cũng giúp các bạn hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống bên trời Tây, nơi có vô vàn khác biệt về văn hóa với đất nước Việt Nam nhỏ bé. Chính vì vậy, hầu như tất cả các bạn đều vô cùng háo hức và nhiệt tình tham gia những buổi du lịch, tụ tập ăn uống, hoặc tại các tụ điểm vui chơi thư giãn tại đây.

Đến với LIA, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ không phải lo về nơi ăn chốn ở, hòa nhập với môi trường sống mới. Công ty LIA sẽ là nhà bảo trợ tuyệt vời cho các bạn mọi mặt!

Hy vọng thời gian tới, các bạn du học sinh và LIA sẽ cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa nhé!

Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu về chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức, hãy liên hệ LIA để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Hoạt động Quốc tế Hàng đầu – LIA

Địa chỉ: 89 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: lia.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/lia.vietnam/

Hotline: 098.668.5400

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *