Unser Partner

Mọi người có thể click vào đây, để xem thêm video về hội thảo tại LIA!

Chúng tôi kết hợp với đối tác hầu hết ở các tỉnh phía Bắc. Tại đây cung ứng các điều dưỡng viên tương lai cho cả nước.

Tuy nhiên sự cạnh tranh về việc làm giữa các điều dưỡng viên là rất cao do nhu cầu tại HN không đủ lớn. Đi du học Điều dưỡng và làm việc tại CHLB đang nổi lên như là một xu hướng mới và là lựa chọn tối ưu dành cho các bạn trẻ thức thời.

Mỗi đối tác chiến lược của LIA đều có những lợi thế rất riêng:

1. Cao đẳng Y Bạch Mai

 

Tại đây có 4 chuyên khoa: Điều dưỡng, xét nghiệm y học, kĩ thuật hình ảnh y học và phục hồi chức năng. Trong đó chỉ tiêu tuyển sinh điều dưỡng là lớn nhất, chiếm 77% sinh viên của trường. (400/520)
Trường trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai thuộc Bộ Y tế. Trường nằm trong khuôn viên của bệnh viện. Bệnh viện Bạch Mai có 1900 giường bệnh, 2100 bác sĩ và điều dưỡng làm việc,  là cơ sở thực tập chính,  lý tưởng cho sinh viên của trường Cao Đẳng Y Bạch Mai, hay các trường ĐH Y khác.
Chính vì vậy, trong quá trình học, sinh viên được trực tiếp thực hành phục hồi sức khỏe với bệnh nhân của bệnh viện với mọi trường hợp bệnh lý. Vì thế nên điều dưỡng viên tốt nghiệp trường này rất lành nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc khi tốt nghiệp như điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

 

 

Trang thiết bị của trường gồm có: 18 phòng học với đầy đủ thiết bị dạy học, 9 phòng thực hành, 2 bệnh viện, 7 trung tâm, 22 khoa Lâm sàng, 6 khoa Cận lâm sàng, Phòng tin học với 28 máy tính, 3 phòng thư viện với hơn 10.000 đầu sách.

 

 

2. Cao đẳng Y Hà Nội

Trường này thuộc TOP 4 những trường Cao Đẳng Y dược hàng đầu Hà Nội. Trường có 159 giáo viên, trong đó có 8 PGS, 19 TS, 51 THs, 61 ĐH.

Giảng viên hàng đầu ngành Điều dưỡng, Giáo viên của trường được đào tạo tại Singapore, Nhật Bản, Mỹ và Đài Loan

Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành rất cao

Chỉ tiêu tuyển điều dưỡng mỗi năm rất lớn: 560 sv/năm

Đặc biệt, trường đào tạo điều dưỡng trưởng với số lượng 60 học viên/năm.
3. Cao đẳng Y Hà Đông

Trường trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và được thành lâp từ năm 1960

Giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn và tay nghề tại các bệnh viện lớn trực thuộc sở Y tế HÀ Nội

Trường có 9 bộ môn và 5 phòng chức năng

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, hiến mãu nhân đạo, tình nguyện và LIA kết hợp với trường đào tạo ngoại ngữ ngay tại trường nên sinh viên có nhiều kĩ năng mềm và năng động

4. Đại học Điều dưỡng Nam Định

 

Đây là trường ĐẠI HỌC lớn nhất trong khu vực miền bắc đào tạo chuyên sâu ngành điều dưỡng.

Chỉ tiêu điều dưỡng tuyển 81% trong số tổng sv đầu vào mỗi năm (470/580)

Nhà trường cũng tuyển sinh trên 7 tỉnh thành phía Bắc

Trong 4 ngôi trường, sinh viên tại đây được chú trọng vào trình độ,có điểm đầu vào rất cao. Sinh viên tại đây học hệ 4 năm thay vì 3 năm như hệ cao đẳng

 

 

Ngôi trường cực kỳ rộng lớn gồm 9 tầng, khu giảng đường, khu tiền lâm sàng, khu ký túc xá, sân thể thao, nhà thi đấu, khu vui chơi, giải trí

Trường cũng đã được trao tặng các Huân chương lđ hàng nhất – huân chương cao quý của Đảng và Chính phủ

Trường đã đào tạo 1.326 cử nhân đại học điều dưỡng, 2870 cử nhân cao đẳng điều dưỡng, 1049 cán bộ quản lý điều dưỡng,

Đây đều là các trường có số lượng học viên điều dưỡng đông đảo, với chất lượng giảng viên chất lượng cao, có các cơ sở thực hành là bệnh viện lớn tại Hà Nội.

LIA tự hào được hợp tác với những đối tác lớn nhất, chất lượng nhất khu vực miền Bắc và cả nước trong tương lai.