Tuyển sinh lần 2 chương trình du học nghề điêu dưỡng 2016 – 2017

Tiếp nối cơ hội cho các bạn có nhu cầu du học tại CHLB Đức, LIA mở đợt tuyển sinh lần 2 chương trình du học nghề điêu dưỡng 2016 – 2017

LIA tuyển sinh lần 2 chương trình du học nghề điêu dưỡng 2016 – 2017

LIA tuyển sinh lần 2 chương trình du học nghề điêu dưỡng 2016 – 2017

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Tuyển sinh liên tục. Đối tượng tuyển sinh là Nam, Nữ tuổi từ 18- 28, đã tốt nghiệp PTTH/ TC/ CĐ/ ĐH, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành Y – ĐIÊU DƯỠNG từ trung cấp trở lên. Không bị viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN

– Được miễn học phí.

– Được học tập trong một môi trường lành mạnh, chuyên nghiệp và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

– Hưởng trợ cấp năm 1 ~900 EURO/tháng; năm 2 ~1000 EURO/tháng;  năm 3 ~ 1100 EURO/tháng.

– Có thể đi làm thêm ngoài giờ với mức thu nhập tối thiểu 8EURO/tiếng.

– Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể được làm việc tại các cơ sở đã thực hành hoặc tại các bang mình mong muốn với  mức lương khoảng 2.200 EURO/tháng.

– Theo Hợp đồng lao động áp dụng theo quy định của Luật lao động Đức, sau 3 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI LIA

Chương trình học tại LIA cho chương trình điều dưỡng 2016-2017

Chương trình học tại LIA cho chương trình điều dưỡng 2016-2017

LỢI THẾ CỦA LIA LÀ GÌ?

  1. Các bạn học tiếng lên đến B1 tại VN dưới sự giảng dạy của đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

– Thầy Volker ( GV Đức)

– Cô Hải Yến ( sinh ra và lớn lên ở Đức)

– Trợ giảng đã có trên 5 năm kinh nghiệm học tiếng

– Cùng đội ngũ nhân viên/CTV học ngành ngôn ngữ Đức

  1. Sách gốc và thư viện:

– Các bạn sẽ được học với bộ giáo trình mới xuất bản Motive mà LIA đã hợp tác với NXB Hueber

– LIA cũng cố gắng xây dựng 1 thư viện nhỏ có các tài liệu tham khảo, sách báo được gửi từ Đức để các bạn relax bản thân

  1. Số lượng lớp học không quá 10 người và còn được giao lưu cuối tuần ở Deutschklub
  2. Dịch vụ hoàn hảo mang đến sự tin cậy và chắc chắn

HỒ SƠ:

  1. Sơ yếu lý lịch ghi rõ quá trình học và làm việc của bản thân.
  2. Bằng Tốt nghiệp và Học bạ Trung học phổ thông ( công chứng)
  3. Hộ chiếu bản gốc ( nếu có), Hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
  4. Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học.

5 Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc ( nếu có)

6 Ảnh 3,5 x 4,5 theo quy định của ĐSQ Đức. ( nộp sau)

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, các bạn liên hệ đến số VP: 04 62 927 917/ Ms Dung: 0168 859 3251 hoặc trực tiếp đến VP: tầng 3, số 212 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *