" /> LIA – Leading International Activation – Tổ chức giáo dục LIA, Leading International Activation

Học nghề điều dưỡng

Công việc và thu nhập ổn định ngay trong quá trình đào tạo chính là điểm đặc biệt của chương trình học nghề điều dưỡng tại Đức. Chương trình này của LIA đang mở ra cánh cửa mới cho các bạn trẻ mong muốn làm việc và định cư tại Đức.

Học đại học và cao học

Với một nền giáo dục tiên tiến hoàn toàn không mất học phí, Đức đã, đang và sẽ là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. LIA sẽ đồng hành với bạn từ quá trình chuẩn bị tại Việt Nam đến khi ổn định cuộc sống và học tập tại Đức.

Học tiếng Đức

Công cụ quan trọng nhất trong việc hiện thực hoá mọi giấc mơ Đức chính là ngôn ngữ! LIA sẽ hỗ trợ bạn với các khoá học theo nhiều trình độ và các khoá chuyên sâu, rèn luyện kĩ năng, ôn thi cùng đội ngũ giáo viên người Việt và người Đức tận tình, giàu kinh nghiệm.

Du học phổ thông

Ngày càng có nhiều gia đình muốn đi một bước sớm hơn trên hành trình bước ra thế giới của con em mình. LIA xin giới thiệu và hỗ trợ các bạn học sinh cùng gia đình với một trong những chương trình giáo dục phổ thông tiên tiến nhất thế giới tại Đức.

Trại hè Châu Âu

Chia tay bài vở và áp lực của những kì học tại trường học, nước Đức chào đón các bạn học sinh phổ thông với các chương trình trại hè sôi động với các hoạt động tham quan, học tập và trao đổi văn hoá vô cùng hấp dẫn tại trái tim của Châu Âu.

Triết lý của chúng tôi:

Hạnh phúc của học viên chính là hạnh phúc của LIA

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Tổ chức giáo dục LIA (tên viết tắt của Leading International Activation Company) – là công ty về tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, nghề nghiệp cho các bạn có dự định du học tại CHLB Đức.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là đồng hành cùng học viên đến nấc thang cao nhất của giáo dục.

Để biết thêm chi tiết quý vị hãy đọc thông tin ở các mục dịch vụ dưới đây hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua website của LIA

Đối tác của LIA ở trong và ngoài nước

Tin tức nổi bật

1
2
3
4
Martin với học viên của LIA
1

Môi trường học tập lý tưởng

2

Cơ hội thực hành tiếng Đức

3

Giáo viên bản xứ nhiệt tình

4

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

© Copyright - LIA - Leading International Activation