Tổ chức giáo dục LIA (tên viết tắt của Leading International Activation Company) – là công ty về tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, nghề nghiệp cho các bạn có dự định du học tại CHLB Đức.

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm học tập và phát triển trong một nền giáo dục lâu đời, hiện đại và văn minh là đất nước CHLB Đức, LIA sẽ giúp bạn.

Với đội ngũ cố vấn nhiều kinh nghiệm, đã và đang học tập cũng như làm việc tại CHLB Đức, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên sẽ được LIA cung cấp những thông tin chính xác nhất về các điều kiện học tập, làm việc và sinh sống tại Đức. Tùy theo nguyện vọng, mục tiêu của gia đình và học viên chúng tôi sẽ phân tích và có những chương trình cụ thể để hỗ trợ, lập kế hoạch học tập và nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân.

Trong quá trình chuẩn bị du học, các bạn sẽ được LIA tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị thủ tục hồ sơ một cách tốt nhất. Học viên của LIA cũng sẽ được sẽ được chuẩn bị kỹ càng cả về ngôn ngữ và văn hóa trước khi sang môi trường sống và học tập mới.  Với đội ngũ cộng tác viên rải đều trên các tiểu bang, các bạn học sinh và sinh viên sẽ được giúp đỡ tốt nhất trong cuộc sống và học tập tại CHLB Đức. Khi tốt nghiệp LIA sẽ luôn bên cạnh bạn và hỗ trợ bạn tìm được một công việc phù hợp.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là đồng hành cùng học viên đến nấc thang cao nhất của giáo dục.

Để biết thêm chi tiết quý vị hãy đọc thông tin ở các mục dịch vụ dưới đây hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Học phổ thông tại Đức
Học tiếng Đức
Học trao đổi với các trường ở Đức
Học đại học và thạc sĩ
Trại hè tại Châu Âu
Vừa làm vừa học- Aupair
Du lịch

LIA_Gioithieu

Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc và lập kế hoạch học tập ở CHLB Đức cho quý vị hoặc người thân quý vị!

Trân trọng,

LIA team